Trang cá nhân


baner

1. LỜI GIỚI THIỆU

Để phục vụ tốt hơn nữa cho việc dạy và học của HS – SV trường Cao Đẳng Công nghiệp Nam Định đặc biệt là môn Hóa Đại Cương và Môi trường & con người do tác giả giảng dạy, với mục đích  là giúp các bạn HS – SV dễ ràng hơn trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu để tham khảo nên tôi đã xây dựng blog ” Hóa học Khánh Toàn “.

Trong blog cá nhân này, ngoài việc lưu trữ các tài liệu giảng dạy các học phần Hóa học và Môi trường & con người dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định, còn có các tài liệu tham khảo và đặc biệt các bạn sinh viên có thể tham gia thảo luận và nghiên cứu trực tuyến. hợp lý, cũng như tìm hiểu những vấn đề liên quan đến hóa học và ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Trang blog cũng là nơi giao lưu, trao đổi chuyên môn ngành Hóa học

Mong rằng các bạn có thể góp ý kiến để trang blog này ngày càng hoàn thiện hơn.

Để đóng góp ý kiến, các bạn có thể để lại lời nhắn bằng cách click vào mục comment hay có thể gửi thư cho tôi qua địa chỉ mail: toandkali@yahoo.com hoặc GV. Đỗ Khánh Toàn Khoa KHCB trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

06/08/2009

ĐỖ KHÁNH TOÀN

Advertisements

14 phản hồi

  1. em chao thay.thay oi thay co the cho em dap an bo de cuong on tap khoa 52 duoc khong a?sap thi rui nhung ma em van chua giai dap het duoc cac cau hoi do rat mong thay co the giup em duoc khong a?em chan thanh cam on thay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: